bác sĩ ơi em thử que lên 1 vạch đi SA bác sĩ nói thai nhỏ quá khoảng 4 tuần chưa nhìn rõ kích thước 5.8mm em hay bị đau bụng dưới lâm râm giống như xắp có chu kì ạ xin hỏi có bị ảnh hưởng j tới thai ko ạ
Trả lời:
Chào bạn. Tình trạng của bạn rất cần được đến khám và siêu âm lại kĩ lưỡng, để đảm bảo sự tồn tại của thai, và loại trừ thai ngoài tử cung. Chúc bạn khỏe.