Thưa bác sĩ. Em có một số thắc mắc về kinh nguyệt nên mong bác sĩ giải đáp giúp em để em khỏi lo lắng ạ. Hiện nay em 20 tuổi và chưa từng quan hệ với ai. Em bị ngưng kinh nguyệt cách đây đến giờ là 4 tháng và không cảm thấy mình có những dấu hiệu nào lạ hết. Vì thời gian làm việc bận quá nên chưa có thời gian đến bệnh viện kiểm tra. Kính mong bác sĩ có thể giải đáp thắc mắc giúp em về tình trạng trên. Cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào em. Nếu đã ngưng kinh 4 tháng liền và trước giờ chưa bao giờ gặp hiện tượng này thì em cần đi khám phụ khoa để bác sĩ kiểm tra lại hoạt động của các tuyến sinh dục trong cơ thể em nhé.