Em uong thuoc tránh thai hằng ngày dc 1 tháng. giờ em.muon mang thai. De an toàn thì phải ngưmg thuốc bao lâu...de có em bé manh khoe
Trả lời:
Chào bạn Thuốc tránh thai thông thường liều lượn hormon rất nhỏ, các hormon này gọi là ngoại sinh (vì bình thường buồng trứng vẫn tiết ra các loại hormon này) nên nếu bạn ngừng thuốc thì đến chu kì sau bạn có thể mang thai bình thường. Chưa có các báo cáo nào về tác động của thuốc tránh thai thông thường lên sức khỏe của thai nhi. Còn để chuẩn bị cho một quá trình mang thai khỏe mạnh và an toàn, bạn nên có sự chuẩn bị kĩ về mặt tinh thần và thể chất cho cả vợ và chồng. Bạn có thể tham khảo một bài viết theo link : http://suckhoe.vnexpress.net/tin-tuc/cac-benh/chuan-bi-truoc-mang-thai-cho-ca-vo-chong-3011196.html