Thưa bác sĩ, mẹ em ( 54 tuôi ) đi khám bệnh tại bệnh viện phụ sản được bác sĩ chẩn đoán bị " chửa trứng ". Vậy cho em hỏi đây là bệnh gì, điều trị như thế nào, có nguy cơ biến chứng gì không ?
Trả lời:
Chào bạn Mẹ bạn được bệnh viện chẩn đoán chửa trứng tưc là mẹ bạn đã có thai và không có phôi thai mà chỉ có một chùm trứng thôi không tự điều trị được mà phải đến bệnh viên phụ sản để được nạo trứng và dược điều trị theo y lệnh của bác sỹ nhé nếu không điều trị tốt sẽ có biến chứng ung thư rau đấy