Chào bác sĩ, Em vừa sinh xong được 15 ngày. Mỗi ngày sau khi xông thuốc em có nằm than khoảng 2 tiếng nhưng mỗi khi nằm lại bị đau nhức vùng xương chậu, trong khi buổi sáng lúc chưa nằm than thì bình thường, không đau nhức. Vậy có sao không ạ? Em có nên tiếp tục nằm than nữa không?
Trả lời:
Chào bạn. Bạn vừa mới sinh thôi thì sức khỏe còn rất yếu , tất cả các bộ phận trong cơ thể chưa trở về bình thường , bạn tuyệt đối không nằm than , rất nguy hiểm cho sức khỏe của bạn, bạn nên nằm giường rộng thoải mái, đủ độ ấm, thoáng , ăn uống bồi dưỡng , đủ lượng đủ chất , uống thêm sữa . Thân mến.