Chào Bác sỹ ạ Bác sĩ có thể tư vấn cho em được không ạ . Em và bạn trai lần đầu qh . gần thời kì đèn đỏ khoảng 5-6 ngày ạ . bn e là lần đầu quan hệ nên a ấy có qh ngoài . nhg tối hm sau bn e qh k sử dụng biện pháp tránh thai an toàn nhưng sáng hôm sau e có uống thuốc Tránh thai khẩn cấp loại một viên ạ . khoảng 5 ngày sau e có kinh nguyệt . e tính từ ngày đó tới bh đã là một tháng và e bị chậm kinh 1 tuần . e thử que thử thai mấy lần đều 1 vạch . bs cho e hỏi liệu e có thai k ạ . mong b/s tư vấn giúp e ạ
Trả lời:
Chào bạn Sau khi quan hệ xong bạn dùng thuốc tránh thai khẩn cấp đúng liều lượng và đúng thời gian thì xác suất có thai khá thấp. Sau đó bạn lại có kinh nguyệt bình thường trở lại, không quan hệ tình dục sau đó nữa, rồi thử thai bằng que thử âm tính thì xác suất có thai của bạn gần bằng không :) Có thể bạn đang bị rối loạn kinh nguyệt. Bạn có thể đến khám bác sỹ để xác định nguyên nhân rối loạn kinh nguyệt và điều trị