Chào Bác sỹ ạ Bác sĩ có thể tư vấn cho em được không ạ . Em và bạn trai lần đầu qh . gần thời kì đèn đỏ khoảng 5-6 ngày ạ . bn e là lần đầu quan hệ nên a ấy có qh ngoài . nhg tối hm sau bn e qh k sử dụng biện pháp tránh thai an toàn nhưng sáng hôm sau e có uống thuốc Tránh thai khẩn cấp loại một viên ạ . khoảng 5 ngày sau e có kinh nguyệt . e tính từ ngày đó tới bh đã là một tháng và e bị chậm kinh 1 tuần . e thử que thử thai mấy lần đều 1 vạch . bs cho e hỏi liệu e có thai k ạ
Trả lời:
Chào em. Sau quan hệ 5 ngày, em đã có kinh. Nếu tính chất kinh lần đó không khác gì những lần có kinh trước của em thì khả năng em có thai là rất thấp nhé.