Bác sĩ ơi cho em hỏi sau khi bắt đầu dùng thuốc tránh thai hằng ngày (loại 28 viên) thì sau bao lâu em có thể quan hệ dc ah. Thuốc Ubat Terkawal Prescription Medicine
Trả lời:
Chào em. Thuốc tránh thai hàng ngày được uống viên đầu tiên vào ngày đầu tiên khi có kinh. Như vậy sau khi hết kinh thì em sẽ quan hệ được nhé, tránh quan hệ khi đang có kinh vì dễ lây nhiễm các bệnh lây qua đường tình dục.