Bác sĩ cho em hỏi 3 Tháng gần đây em Đều bị chậm kinh tuần rưỡi đến 2 tuần. Liệu em có bị mắc bệnh gì ko ạ Em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn. Chậm kinh là do rối loạn nội tiết thì bạn có thể dùng các thuốc điều hòa kinh nguyệt bằng đông y như cao ích mẫu , điều kinh hoàn , bạn nên uống kéo dài từ 3-6 tháng liên tục kết hợp với chế độ ăn uống đầy đủ hợp lý , tinh thần thoải mái . Đôi khi có những người vòng kinh 40 ngày vẫn là bình thường. Thân mến.