Chào bác sĩ. Cháu xin hỏi chu kì kinh nguyệt của cháu khoảng 29 - 30 ngày. Kì kinh trước vào 18/2. Đến khoảng đầu tháng 3 vợ chồng cháu có quan hệ đều đặn và không sử dụng biện pháp tránh thai. Mấy hôm nay cháu cảm thấy bụng dưới đau lâm râm, lúc đau lúc không, đầu ngực đau, hay xì hơi và đau lưng. Ăn uông thì nhanh đói nữa. Vậy không biết cháu có khả năng mang thai rồi không ạ
Trả lời:
Chào em Thời gian em quan hê vơ chồng là thời gian khả năng thu thai cao Em có thể dùng que thử thai để kiểm tra Que thử thai cho biết kết quả sau 7 đến 10 ngày quan hê vơ chồng Thân mến chào em