Bá sĩ ơi em có thai được 3 tuần nhưng trong 1 lần đi xe do không biết mình có thai nên em có uống 2 viên thuốc say xe nautamin vậy nó có ảnh hưởng gì đến thai hay không ??
Trả lời:
Chào bạn. nautamin không dùng cho phụ nữ có thai , hy vọng thai chưa về đến tử cung và sự ảnh hưởng của thuốc không có gì đáng lo ngại , khi đến 13 tuần sẽ có tầm soát dị tật bẩm sinh lúc đó bác sỹ sẽ có lời khuyên cho bạn, bạn ăn uống bồi bổ để thai phát triển, hy vọng mọi điều tốt đẹp sẽ đến với bạn. Thân mến.