Bác sĩ sao bạn gái em phá thai đi rồi sao vú lại bị sệ và đầu vú lại bị héo vào là sao ạ như vậy có ảnh hưởng gì tới sinh con và nuôi con sau này không ạ
Trả lời:
Chào bạn. Nếu hiện tượng phá thai và biểu hiện như vậy với thời gian ngắn gần đây thì bạn cứ yên tâm đây là do nội tiết cơ thể thay đổi , sau một thời gian sẽ ổn định . Sau một thời gian dài mà vẫn còn biểu hiện gì khác thường thì bạn nên đi khám lại. Thân mến.