Thưa bác sĩ e đang mang bầu tháng thứ 6 e đang phân vân vì lần đầu e mang bầu nên kg có kinh nghiệm mấy . Theo bác sĩ thang thứ mấy ta có thể đi sắm những đồ sơ sinh cho bé và mẹ được ạ và cần sắm những đồ gì ạ . e dự kiến sinh 18/7 dương lịch này .
Trả lời:
Chào em. Khoảng tuần 35 là em đã nên đi sắm đồ sơ sinh bao gồm áo, quần, mũ, bao tay và chân, khăn lông, khăn lau, sữa tắm và dầu gội cho bé, tã lót, bình sữa, núm vú, bình nước, quần lót giấy để mặc khi sanh, băng rốn, khăn giấy. Đây chỉ là những đồ thiết yếu nên có, ngoài ra tuỳ theo sở thích mà em có thể mua các đồ dùng khác như nôi cho bé, xe đẩy, máy vắt sữa,...