chào bác sỹ, vợ em đi khám ở bệnh viện ở tuần thứ 13 thì phát hiện u bị như kết quả trên hình, em muốn bác sỹ tư vấn kỹ cho em tình trạng thai nhi có ổn không, và u bì đó có nguy hiểm và có cần phải mổ không ạ, khi mổ có nguy hiển cho e bé và mẹ không, hiện em đang rất lo lắng và kình mong bác sỹ tư vấn cho em để có hướng điều trị tốt nhât, em cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn. Qua kết quả của siêu âm thì em bé phát triển rất tốt , trước mắt không có vấn đề gì bất thường cho mẹ và bé , bạn cũng không cần phải mổ , bạn không nên lo lắng quá , ăn uống bồi dưỡng và dưỡng thai cho tốt , 1 tháng siêu âm đen trắng 1 lần để xem u có phát triển không nếu cần thì bạn sẽ phải sinh mổ và bác sỹ sẽ cắt u đó luôn , còn u bì không ảnh hưởng đến thai . Thân mến.