Chào bs . E năm nay 30 tuổi đã có vợ. Khi quan hệ chỉ khoảng 3p là đã bị xuất tinh .không kìm lại được. Theo tìm hiểu thì e bị bệnh xuất tinh sớm .cho e hỏi có cách nào kéo dài thời gian quan hệ ko a.
Trả lời:
Chào bạn Dúng như bạn đã biết bạn đã bị xuất tinh sớm ,sẽ không ảnh hưởng đến sinh sản nhưng sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc đấy , điều trị cũng không phải đơn giản ,cách chữa chủ đạo là tâm lý ,trước khi lâm trận phải tự tin không được tự ti vì thần kinh trung ương sẽ chỉ đạo tuyến yên tuyến yên sẽ chỉ đạo bộ phận sinh dục ,có thể đeo bao cao su để giảm sự tiếp xúc cũng làm lâu xuất tinh hơn ,đến khi trở lại bình thường thì thôi .Nêu không được cải thiện bạn nên đi khám ở chuyên khoa nam học nhé Thân mến