E bị ngứa âm đạo đã ba tháng nay. hai tuần nay e ko thấy ngứa nữa.e chưa từng quan hệ.nhưng vừa rồi e có đi khám.kết quả là e bị u nhú âm đạo & viêm am đạo. E được truyền dịch fluconazol 1 lan. Về bs kê toa gôm vitamin c .fluconazol .nabifar . sieu am có nhiu huyết trắng trong tử cung,tạp khuẩn +++.nấm -. E xin duoc hoi la nếu hết ngứa rồi có phải đã khoi bệnh hay không? E sợ bị bệnh xã hội quá! Bệnh e có dễ khỏi không?
Trả lời:
Chào em ! Rất thông cảm với lo lắng của em .Trong điều trị các triệu chứng ngứa ,đau..sẽ giảm nhanh trước nhưng cũng có thể khi đó các nguyên nhân gây bệnh vẫn chưa bị giết chết hoàn toàn em nhé, nên bình thường khi điều trị các bệnh về phụ khoa các bác sỹ sẽ yêu cầu bệnh nhân phải tái khám kiểm tra xem đáp ứng điều trị. Nếu sau khi kiểm tra thấy kết quả tốt thì bác sỹ sẽ báo bệnh nhân không cần điều trị và tái khám tiếp theo.Nếu tuân thủ theo đúng yêu cầu của bác sỹ điều trị thì em yên tâm . Chúc em đạt kết quả tốt trong điều trị.