Xin các bác sỹ cho tôi hỏi axit folic có phải có tên là acid folinic. Vợ tôi đang uống viên Mum-2-B gold dành cho bà bầu là đủ chất chưa. Hiện đang tuần thai thứ 8. Cám ơn các Bác sỹ
Trả lời:
Chào anh. Các thành phần có trong thuốc đều đã đủ cho phụ nữ mang thai. Về chế độ ăn, vợ anh nên ăn nhiều bữa, mỗi bữa ăn các loại thức ăn khác nhau. Về lối sống, nên nghỉ ngơi, tránh làm việc nặng, tập đi bộ nhẹ nhàng mỗi ngày.