Thua bac si kinh nguyet chau bi rat dung ngay Vao ngay 15 tay , xin bac si cho biet chau nen quan he tinh duc Vao ngay nao cho an toan ,va ngay nao khong nen quan he tinh duc ha bac si.
Trả lời:
Chào em. Mặc dù kinh nguyệt của em rất đều nhưng biện pháp tránh thai bằng cách tính ngày rụng trứng không phải là biện pháp tránh thai an toàn. Em nên áp dụng các biện pháp tránh thai khác, an toàn hơn: dùng bao cao su, đặt vòng tránh thai, uống viên ngừa thai hàng ngày nhé. Thuốc tránh thai khẩn cấp cũng không phải là biện pháp tránh thai an toàn, em nên hạn chế sử dụng vì thuốc có thể gây vô sinh sau này.