Chào bác sĩ, em bị ra dịch nhầy kèm máu bắt đầu từ ngày 16 của chu kì, sau 2 ngày em có đi khám bác sĩ bảo là rong huyết giữa kỳ và em bị viêm nhẹ. Bác sĩ cho em thuốc cầm máu, kháng sinh và thuốc đặt. Em uống được 2 ngày thuốc và mới đặt 1 viên thuốc nhưng thấy tình trạng ko thuyên giảm, dịch nhầy nâu kèm máu vẫn ra tuy em ko bị đau hay ngứa rát gì cả. Em có siêu âm thì mọi thứ đều bình thường, ko biết là có tình trạng bệnh nào gây ra xuất huyết mà siêu âm và khám phụ khoa ko tìm ra ko ạ? Liệu có phải em bị suy giảm nội tiết. Dịch nhầy chỉ hơi thoảng mùi máu chứ ko hôi, ko gây đau ngứa nhưng nó cứ ra hoài thật sự làm e lo lắng rất mệt mỏi ko có tâm trạng nghĩ đến chuyện chăn gối với chồng nữa.
Trả lời:
Chào em. Trong chu kỳ kinh bình thường, giữa chu kỳ sẽ có rụng trứng, có thể gây xuất huyết giữa chu kỳ 2-3 ngày với đặc điểm là máu ra ít, đây được xem là bình thường. Trường hợp của em nên theo dõi thêm, nếu còn ra huyết nhiều thì em nên tái khám nhé