1 tuần trước e có quan hệ k sử dụng bcs, nhưng e đã uống thuốc ttkc. Thường là 8 tây e tới tháng, nhưng nay 10 tây rồi, mà e chưa thấy gì, có phải e có thai k?
Trả lời:
Chào em. Để biết chắc chắn có thai hay không thì em nên mua que thử thai kiểm tra nhé. Thuốc tránh thai khẩn cấp chỉ có tác dụng khi trứng chưa rụng và chỉ dùng không quá 2 lần/tháng. Em nên dùng các biện pháp tránh thai hiệu quả hơn là dùng bao cao su, thuốc viên tránh thai uống hàng ngày hoặc vòng tránh thai nhé.