. Dạ thưa bác sỹ năm nay E 19tuoi . Em có Quan hệ với bạn trai hồi thứ 2 đầu tuần và cuối tuần E thử có thai thì Em có thể dùng thuốc ở ngoài Nhà Thuốc Tây để ngừa được không ạ . Hoặc Em phải làm thế nào mong bác sỹ tư vấn giúp Em . Em cám ơn ạ
Trả lời:
Chào em. Nếu em muốn bỏ thai thì em cần đến bệnh viện để áp dụng biện pháp uống thuốc để bỏ thai. Em không được tự mua thuốc ở nhà thuốc vì rất nguy hiểm. Em nên cố gắng giữ bé lại vì không ai cũng có thể có em bé.