Chào bác sĩ, cho em hỏi một số thắc mắc liên quan đến sức khỏe sinh sản ạ. Chu kì kinh nguyệt của em khoảng 30 ngày, từ ngày 10 của chu kì là dịch âm đạo có màu nâu nhạt đến ngày thứ 14 15 chuyển sang màu đen kèm theo mùi hoi hơn bình thường. Em không đau bụng hay đau gì cả. Mong BS giúp em. Em đang hoang mang liệu mình có bị bệnh ung thư cổ tử cung không. Em cảm ơn BS nhiều
Trả lời:
Chào em. Ở tuổi của em, gần như không thể có ung thư cổ tử cung. Em có thể cho biết máu đen ra vào giữa chu kỳ thường kéo dài bao lâu? Vì rụng trứng giữa chu kỳ cũng có thể gây ra máu đen, thường kéo dài 1-2 ngày. Nếu em không sốt, không đau bụng thì nên theo dõi thêm vì có thể chu kỳ này đang có rối loạn, những lần sau sẽ về bình thường lại.