Bác sĩ cho e hỏi e đang cho con bú nhưng 1 bên ti của e thỉnh thoảng cứ bị đau sờ thì có cục nhỏ ở bên dưới nách . Liệu e có bị ung thư vú k
Trả lời:
Chào bạn . Hạch ở nách là trùm hạch bạch huyết là những hạch phản ứng dưới tác nhân của viêm tại chỗ , hoặc viêm vùng lân cận , nếu bạn đang cho con bú mà bị tắc tia sữa thì cũng gây đau , hiện tại bạn có thể tự kiểm tra bạn sờ xung quanh vú theo chiều kim đồng hồ xem có thấy hạch gì không , có lõm không, có chảy dịch không .... nếu không thấy biểu hiện đó thì không phải là ung thư , chỉ là bạn đang bị viêm trên cơ thể thì hạch phản ứng thôi bạn nhé . Thân mến .