Xin chào bác sĩ, Cho e hỏi là uống thuốc tránh thai cấp tốc 1 tháng uống 4 lần thì có hại j cho sức khoẻ k?và có ảnh hưởng tới khả năng mang thai k ạk?
Trả lời:
Chào bạn! Bạn dùng thuốc tránh thai sẽ có ảnh hưởng đến sự điều hòa kinh nguyệt dẫn đến tình trạng rối loạn kinh nguyệt. Và nếu lâu dài thì sẽ ảnh hưởng đến khả năng sinh sản bạn nhé. Bạn có thể dùng biện pháp tránh thai khác như dùng bao cao su trong quan hệ xem sao bạn nhé. Thân chào bạn!