Bác sỉ cho em hỏi tháng trước em hết kinh vào ngày 17 đến nay em bị trễ kinh 2 ngày,ngưc em căng và có dấu hiệu ngực em bị nức.em quan hệ ko ngừa . Mỗi lần tới kinh em điều ra tí quýêt trắng còn tháng này em ko thấy ra
Trả lời:
CHÀO CHÁU ! nếu cháu quan hệ mà không có phương pháp tránh thai nay bị trễ kinh 2 ngày thì khả năng cháu có thai rất lớn .cháu có thể mua que thử thai về thử để biết kết quả .còn dấu hiệu ngực bị căng thì gần tới ngày hành kinh ngực cháu cũng căng do tác dụng giữ nước của nội tiết tố nữ . còn nếu cháu có thai ngực bị căng là đương nhiên rồi .chào cháu !