Xin chào bác sĩ, E dat vong tranh thai cach day 7thang, luc dau moi thu van bthuong,cho den thgian gan day e thay bung duoi co bieu hien dau,khi quan he thi rat kho chiu,lai dau. vay xin hoi bs co phai la do vong tranh thai cua e k hop k ah.
Trả lời:
Chào bạn! Có thể vòng tránh thai của bạn bị tuột thấp, bạn nên đi siêu âm sản phụ khoa để bs kiểm tra vòng tránh thai của bạn có đúng vị trí không nhé. Thân chào bạn!