Sau khi quan hệ bao cao su có mùi hôi. Âm đạo bắt đầu viêm và mấy tháng sau tôi thấy đau vùng bụng dưới. Xin hỏi bác sĩ tôi đang bị gì và tại sao lại như vậy, liệu khi tôi quan hệ đã có sai gì?
Trả lời:
Chào bạn! Với những biểu hiện của bạn có thể bạn bị viêm phần phụ. Bạn nên đi khám bs chuyên khoa Phụ khoa để được thăm khám trực tiếp và cần thiết bs sẽ cho bạn siêu âm kiểm tra nhé. Từ đó sẽ có hướng chẩn đoán và điều trị phù hợp cho bạn nhé. THân chào bạn!