Xin chào bác sĩ,cho cháu hỏi dạo gần đây cứ mỗi lần đến kì kinh nguyệt cháu ra rất ít máu chỉ trong 2 ngay thui mà số lượng máu ra rất ít ko nhiều như trước nưa ah .bac si cho chau hoi co fai chau bị rối loạn kinh nguyệt ko ạ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn quan tâm đến vấn đề sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn bạn đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của bạn và giải đáp cho thắc mắc của bạn trong khả năng của mình như sau: Rối loạn kinh nguyệt bao gồm những bất thường về chu kỳ kinh nguyệt như sau: - Ngày có kinh không đều. - Lượng kinh nhiều - Thiểu kinh (kinh ít hoặc rất ít) - Vô kinh ( không có kinh) Nếu đúng như bạn có kinh rất ít như vậy thì có thể bạn đang bị 1 dạng rối loạn kinh nguyệt là thiểu kinh. Có nhiều nguyên nhân gây nên triệu chứng như thế này. Bạn nên đi khám bs chuyên khoa sản phụ khoa để bs thăm khám kiểm tra tìm nguyên nhân cho bạn nhé. Thân chào bạn!