Xin chào bác sĩ, Bác sĩ cho e hỏi vợ e mang thai được 3 tháng . Thỉnh thoảng cô ấy lại thấy đau bụng thì có bị làm sao không ạ.
Trả lời:
Chào bạn, Mang thai 3 tháng đầu thai nhi chưa bám chặt vào thành tử cung nên phải hết sức cẩn thận.Vợ bạn bị đau bụng dưới hay đau bụng trên.Đau nhiều hay đau ít. Vợ bạn có ăn phải đồ ăn gì lạ bụng không ?Đau bụng có kèm theo đi ngoài không ? Tốt nhất ,nếu vợ bạn đau nhiều đau thường xuyên thì bạn nên đưa vợ đi khám ở bệnh viện phụ sản TW hay bệnh viện tỉnh để bác sỹ khám và siêu âm tìm ra nguyên nhân bạn nhé. Thân mến !