Các bác sỹ cho cháu hỏi. Năm nay cháu 25 tuổi.hiện đang mang thai tuần 29,cháu muốn hỏi liệu có quá muộn để tiêm phòng uốn ván hay ko ah .cháu mng thai lần đầu.rất mong các bác sỹ tư vấn ạ
Trả lời:
Chào bạn . Tiêm phòng uốn ván có thể tiêm được tuy hơi muộn nhưng cũng nên tiêm vẫn được , tiêm 2 mũi, mỗi mũi cách nhau 1 tháng để bé tránh bị uốn ván. Thân mến.