Xin chào bác sĩ, E co thai dc 9 thang ngay 27 thang 7 la ngay du sinh nhung gio e be chi co 2kg3 co phai la nhe can ko
Trả lời:
Chào bạn, BS xin gửi bạn biểu đồ theo dõi cân nặng thai trong thai kì. Theo như dự sanh là 27/7/16 tính tới hôm nay là 35 tuần 5 ngày. Cân nặng của thai là 2300 g được xem như là bình thường. Chị có thể theo dõi tiếp theo lịch khám thai và biểu đồ nhé. Chúc bạn và bé mạnh khỏe.