Thưa bác sĩ ,năm nay cháu mới 13 tuổi ,nhưng mấy hôm nay cháu mới bị ra khí hư màu nâu đen ,nên cháu rất lo lắng . Cháu cũng chưa bị hành kinh . Bình thường khí hư của cháu màu trắng bình thường nhưng bây giờ lại chuyển sang màu nâu đen nhưng không mùi và cũng không bị ngứa rát . Mong bs tư vấn cho cháu
Trả lời:
Chào cháu ! Với thông tin mà cháu mô tả có thể cháu bị viêm âm đạo và có vấn đề phụ khoa , do đó tốt nhất cháu nên đi khám phụ khoa sớm để bác sĩ thăm khám và soi tươi huyết trăng kiểm tra thì mới có được hướng điều trị tốt nhất dành cho cháu nhé ! Thân ái chào cháu !