Xin chào bác sĩ, 2 3 tháng gần đây kinh nguyệt e ra màu rất lạ, đầu và cuối chu kỳ xuất hiện chất màu nâu sẫm đôi khi là màu đỏ sẫm, ra rất ít và kéo dài có khi cả tuần, giữa chu kỳ thì vẫn thấy máu đỏ nhưng hơi đậm màu. Chu kì kinh gần đây nhất kéo dài tận 2 tuần ! E và bạn trai có quan hệ nhưng đều có sử dụng bcs, trước và sau khi qh đều cố gắng vệ sinh kỹ càng. Ko biết là e có bị viêm nhiễm hay gì ko ạ
Trả lời:
Chào cháu, Tình trạng của cháu là do rối loạn kinh nguyệt, nguyên nhân có thể do rối loạn nội tiết, do căng thẳng lo lắng,stress. Cháu phải thư giản tránh căng thẳng trong cuộc sống, ăn uống đầy đủ. Nếu tình trạng rối loạn kéo dài thì cháu nên đi khám sản phụ khoa để bác sĩ chuẩn đoán và có hướng điều trị tốt nhất. Chúc cháu sống vui khỏe.