Xin chào bác sĩ, Em có kinh năm 13 tuổi, nặng 57kg, cao 1m60. Lúc trc chu kì kinh của em là đúng 1 tháng rồi sao giảm từ từ xuống 27 đến 25 đến 18 rồi giờ là 16 hoặc 17 nhằm khi mới có mấy ngày trc có mà 3 hoặc 4 ngày sau có lại nữa. Thường em có kinh nguyệt khoảng 3-4 ngày. Ngày đầu thường ra nhiều nhưng mấy hôm sau ít lại có vài đợt nó cứ ra nhỏ giọt kéo dài tới 1 tuần rồi mới hết. Em có vài lần đi khám bs phụ khoa và họ nói em bị rối loạn kinh nguyệt
Trả lời:
Chào em! Với những triệu chứng trên,em nên sớm đến khám các Bênh viện có chuyên khoa Phụ khoa để được các bác sĩ kiểm tra trực tiếp ( siêu âm, xét nghiệm một số các vấn đề chuyên sâu về nội tiết tố) để tìm nguyên nhân rối loạn kinh nguyệt và cho hướng điều trị tốt nhất để bảo vệ sức khỏe sinh sản sau này cho em. Chúc em điều trị đạt kết quả tốt!