Bác sĩ cho em hỏi! Em bị bệnh nắm bẹn rất ngứa cả 2 bên bẹn lúc đầu em bị ngứa bên trái sau lan sang cả 2 bên bẹn và giờ lan ra cả sau mông bác sĩ tư vấn giúp em nên dùng thuốc gì cho hết bệnh ạ! E cảm ơn
Trả lời:
Chào em ! Hiện tại em không có hình ảnh và không được thăm khám trực tiếp nên rất khi hướng dẫn cho em cách điều trị đúng bênh , do đó hiện tại tốt nhất em nên đi đến phòng khám da liễu sớm để bác sĩ thăm khám kiểm tra sau đó mới hướng dẫn được cho em cách điều trị hiệu quả nhất em nhé ! Thân ái chào em !