Vk e mới đẻ đc 2 tháng nhưng lại có thai.Bác sĩ giờ vkck e muốn bỏ thai thì lên dùng cách bỏ nào để ít ảnh hưởng tới sức khỏe vk e không ạ.E cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Tất cả các thủ thuật hay thăm khám sản khoa bạn nên đưa vơ đi khám trực tiếp bác sỹ bạn nhé. Bác sỹ sẽ dựa vào tình trạng vợ bạn để tư vấn hợp lí cho bạn. Vợ chồng bạn cũng nên có các phương pháp tránh thai an toàn để tránh các sự cố đang tiếc