Xin chào bác sĩ người yêu cháu bị mụn nhue này ở âm đạo liệu coa phải sùi mào gà ko hạ đôi khi hay ngứa ạ cháu xin chân thành cảm ơn mong bs tue vấn kĩ giúp chạu ạ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn quan tâm đến vấn đề sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn bạn đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của bạn và giải đáp cho thắc mắc của bạn trong khả năng của mình như sau: Nhìn qua hình ảnh bạn cung cấp khá rõ nét. Biểu hiện khá giống sùi mào gà bạn nhé. Tuy nhiên, nữ giới nhiễm virut sùi mào gà HPV sẽ có các biểu hiện đầu tiên là trên môi lớn, môi bé, âm đạo, khu vực âm hộ, quanh lỗ hậu môn, lỗ tiểu, tầng sinh môn, màng trinh, cổ tử cung… xuất hiện các u nhú màu hồng tươi hoặc trắng đục, mềm, mọc tập trung thành mảng lớn trông như cái súp lơ, không gây đau hay ngứa, nhưng dễ bị chảy máu. Ở đây bạn gái bạn có triệu chứng ngứa kèm theo thì ít nghĩ nguyên nhân sùi mào gà bạn nhé. Bạn nên cho bạn gái đi khám để bs thăm khám trực tiếp cho bạn gái bạn xem sao nhé. Thân chào bạn!