Chào bác sĩ,em năm nay 20 tuổi.10 ngày trước em có quan hệ tình dục và dùng bao cao su và màng film tránh thai và xuất tinh ngoài.Nhưng ngày thứ 10 e thử thai bằng que thử thai có hiện 2 vạch nhưng rất mờ.bác sĩ cho e hỏi e đã có thai chưa ạ ? E cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc tới edoctor. Khi quan hệ bạn đã dùng bao cao su, màng film tránh thai và xuât tinh ngoài thì khả năng có thai là rất thấp. Que thử thai là xét nghiệm định tính có độ nhạy cao. Các trường hợp có thai sẽ hiện hai vạch rõ. Vì vậy, khả năng bạn có thai là rất thấp. Bạn nên theo dõi xem mình có bị chậm kinh không và thử lại que thử một lần nữa nhé. Thân ái chào bạn.