Xin chào bác sĩ, Da cau hoi nhu tren hình va 7 ngay sau ban gai e co thu ve thu roi ma chi 1 vach Ma gio sao ban gai e lai noi la co may dau hieu do bs
Trả lời:
Chào em. Những dấu hiệu mà bạn em nói không thể khẳng định nod là dấu hiệu có thai được, một người phụ nữ bình thường cungc có thể có dấu hiệu đó. Em đã thử thai 1 vạch tức là không có thai. Nếu em quá lo lắng thử máu làm xn BetaHCG là biết chắc chăn có thai hay không? Và cách tốt nhất để mình khỏi phải lo lắng là hãy dùng bao cao su khi quan hệ vừa tránh được thai lại tránh được viêm lại không lo tác dụng phụ. Chúc các em sức khỏe. Thân mến!