Xin chào bác sĩ, Em chậm kinh 13 ngày (ngày có kinh cuối cùng là 8/3) đi thử máu chỉ số bhcg là 732.75 IU/l siêu âm đầu dò niêm mạc dày 15mm, có hình ảnh trống âm giống túi ối 5mm Bị ra máu lúc đỏ lúc thâm Hnay đi thử máu chỉ số bhcg là 613.99 IU/l Mà vẫn tiếp tục ra máu đến nay là 3 ngày. Em đang bị làm sao thưa bác sĩ.rất mong bác ĩ trả lời sớm
Trả lời:
Chào bạn. Bạn có thể cho bác sĩ biết bạn thử b-hcg 732.75 vào ngày nào không? hôm nay bạn có siêu âm không? kết quả siêu âm thế nào?bạn có dùng thuốc gì không? có khó chịu gì khác không? Theo như thông tin của bạn, nghĩ nhiều có tình trạng sẩy thai đang tiếp diễn.Bạn cung cấp thêm thông tin để bác sĩ tư vấn nhé. Thân.