Xin hỏi bs. Có phải những tháng cuối thai kỳ nếu mẹ thường xuyên dùng nước ép lá tía tô và nước ép quả dứa thì sẽ dễ dàng sinh nở, không ạ.
Trả lời:
Chào cháu ! Trả lời câu hỏi của cháu về việc uống nước ép lá tía tô và nước ép quả dứa để dễ dàng sinh nở . Hiện tai theo dân gian thì có ý kiến như thế , còn trong y học thì chưa có kiểm chứng cụ thể nào về tác dụng của lá tia tô và nước ép quả dứa cho việc sinh nở dễ dàng. Cháu chịu khó vận động nhẹ nhàng cho cơ thể thoải mái thì việc sinh nở cũng không khó khăn đâu . Chào cháu!