Xin chào bác sĩ, Ngày mai e đi khám phụ khoa. Nhưng e chưa biết mình cần làm những gì? Có người nói e phải xét nghiệm dịch âm đạo và siêu âm. Như vậy có đúng không hả bác sĩ. Và bác sĩ cho e hỏi là chi phí của 2 cái trên là như thế nào ạ. E định đi khám tư. E cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, Khi bạn đi kiểm tra phụ khoa, bác sĩ sẽ thăm khám trước, sau đó sẽ ra chẩn đoán sơ bộ về tình trạng của bạn. Nếu tình trạng nghi ngờ bệnh lý, cần làm thêm xét nghiệm gì để chẩn đoán xác định thì bác sĩ sẽ tư vấn và cho chỉ định. Tuỳ tình trạng bệnh khác nhau sẽ làm các xét nghiệm nhiều ít khác nhau. Chi phí xét nghiệm tại phòng khám tư cũng tuỳ thuộc vào bảng giá tại phòng khám đó, bạn nhé. Thân.