Chào bác sĩ em có thai 2tuan uống nước dừa với chanh có ảnh hưởng gì tới thai nhi không bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn. Không nên uống nước dừa khi mang thai trong 3 tháng đầu vì nước dừa có tính hàn, với các bà bầu trong 3 tháng đầu nếu uống lạnh vào thì làm quá trình chuyển hóa cơ thể bị giảm đi gây tác động xấu đối với giai đoạn đầu của thai nhi . Từ tháng thứ 4 trở đi bạn có thể uống nhưng không nên uống nhiều. Còn nước chanh bạn có thể uống tuy nhiên nên hạn chế , không nên dùng quá 2 lần / 1 tuần. Thân mến.