Con chào bác sĩ con năm nay 17t con mới hết kinh nguyệt vào ngày 28/11 3 thang truoc con co di kham o benh vien bi viem am dao nhung con rua va uong thuoc da het roi nhung từ ngày con het kinh nguyet la ngay 28/12 đó con thường ra huyết trắng có mùi chua, không biết có bị viêm không ạ hay bị bệnh huyết trắng, con hay ra huyết trắng như vậy lắm moi lần ra huyết trắng không nhiều chỉ ít thôi nhưng nó làm ướt quần khó chịu lắm ạ. Con xin hỏi bác sĩ con cần phải làm gì ạ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn bị ra huyết trắng nhiều như vậy cần nên đi khám lại phụ khoa để bs cho bạn xét nghiệm lại dịch huyết trắng xem có tác nhân gây viêm âm đạo là gì không rồi từ đó mới có hướng dùng thuốc phù hợp cho từng tác nhân cho bạn nhé. Thân chào bạn!