Xin chào bác sĩ, từ lúc em bị hành kinh kinh nguyện mới đầu k đều có tháng bị rong kinh giờ đều thì cứ 1,5 tháng mới có kinh liệu em có bayy đc k em lo quá bác si ạ
Trả lời:
Chào em, Bình thường thì hành kinh 1 tháng 1 lần. Tuy nhiên cũng có những người chu kỳ kinh nguyệt kéo dài 1,5 tháng - 2 tháng cũng là bình thường không có gì đáng ngại. Nếu tất cả cơ quan sinh dục của hai vợ chồng đều bình thường thì em sẽ có em bé bình thường. Tuy nhiên hiện tại nếu chưa có em bé, em có thể uống thuốc điều hòa kinh nguyệt như Cao ích mẫu, điều kinh hoàn từ 3- 6 tháng, vitamin E để chu kỳ kinh nguyệt trở lại 1 tháng 1 lần thì khả năng thụ thai sẽ cao hơn. Thân mến