Xin chào bác sĩ, tuần trk e có quan hệ 5 lần 1 tuần có lần 2 lần liền nhg đều xuất tinh ngoài 19 là ngày rụng trứng của e . e thấy ngạt mũi hơi đau lưng mỏi chân tay bước mấy bước cũng thấy mỏi thỉnh thoảng đau nhói dưới háng nhưng e thử 4 que đều 1 vạch vậy bs tư vấn giúp e tình trạng của e có thai k ạ
Trả lời:
Chào bạn, Trường hợp xuất tinh ra ngoài vẫn có khả năng có thai bạn nhé.Nếu bạn chậm kinh 5 đến 7 ngày ,khi đó bạn mới nên thử que thử thai .Que thử thai báo 2 vạch thì chắc chắn bạn đã có thai. Bạn nên theo dõi một thời gian nữa cho chắc chắn. Thân mến !