Xin chào bác sĩ, Em năm nay 23t. Chưa quan hệ tình dục. Nhưng huyết trắng ra rất nhiều. Màu trắng dục đôi khi có màu hơi vàng. Nhưng k có mùi hôi. Hôm bữa e kiểm tra bộ phận sinh dục thì thấy có chất trắng trắng gần lỗ tiểu và vùng da ở đó nó hơi sần sần và đau. E ko biết diễn tả sao cho chính xác nữa. Cho e hỏi e bị j vậy bs. Cảm ơn bs nhiều
Trả lời:
Chào bạn Nếu huyết trắng ra có màu vàn và mùi hôi thì bạn nên đi khám BS phụ sản nhé vì nghi ngờ bạn bị nhiễm trùng nhe