Vao thai ky thu 15 em co di sieu am theo lich hen cua bac si. Ket qua sieu am phat hien co not phan am sang that trai( co dom echo day trong van hai la tim thai nhi). Khi ay bac si chi noi voi em la bi hien tuong nhu vay cung ko tot chu ko giai thich gi them. Ve nha em rat lo lang. Kinh mong bac si giai thich giup em. Em cam on rat nhieu.
Trả lời:
Chào em. Em có thể cho biết em khám thai ở bệnh viện nào không? Nếu ở miền Nam, em nên đến bệnh viện Từ Dũ để làm thêm các xét nghiệm tầm soát dị tật cho thái nhé. Thân chào