Xin chào bác sĩ, cháu hiện đang có bầu 16 tuần. Cách đây 2 tuần c bị tiêu chảy, đi đại tiện nhiều cháu bị xuất hiện ít trĩ lòi dom ra ngoài, rất khó chịu. Không biết cháu nên làm gì để đẩy nó vào ạhiện tại việc đi đại tiện của cháu đã bình thường, nhưng đoạn trĩ vẫn bị rát, ngứa và chưa trở vào bên trong ạ
Trả lời:
Chào bạn, Nếu tình trạng trĩ lòi ra nhiều như vậy cùng tình trạng rát, ngứa như vậy trong thời gian mang thai, bạn không thể tự ý sử dụng thuốc ở nhà, vì vậy bạn nên đến bs chuyên khoa khám để được lựa chọn phương pháp điều trị tốt nhất. Thân mến.