Xin chào bác sĩ,em bị dịch âm đạo cũng đã được 1 thời gian rồi mà không khỏi.dịch ra có lúc trắng sữa có mùi hôi.có lúc thì màu trắng trong hơi đục thôi nhưng nó đặc quạnh lại em không và có mùi rất tanh.vậy bác sĩ cho em hỏi như vậy là em bị làm sao ạ
Trả lời:
Chào bạn! Có thể đó chỉ là mùi tanh nồng tự nhiên của chất dịch, chất nhờn sinh lý âm đạo, nhưng cũng có thể là em mô tả mùi không thật chính xác.Tốt nhất em nên đi khám phụ khoa để được xét nghiệm huyết trắng xem có bị viêm nhiễm hay không, nếu có thì đó là loại vi trùng gì, từ đó mới có hướng điều trị thích hợp được.